Home » Công nghệ » Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

HTC One X – mặt hàng uy tín về chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh ngày nay: màn hình lcd lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đó là mặt hàng cấp cao nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng đầu tiên đánh dấu sự thay đổi chiến lược của tập đoàn điện thoại cảm ứng Đài Loan này. Thay vì cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC ngày nay tập hợp vào một vài sản phẩm đặc biệt.

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

màn hình hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời của HTC One X
góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình lcd ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm 1 ít. Khi sử dụng ở ngoài trời nắng, chúng tôi đều có thể đọc được các nội dung trên màn hình hiển thị nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ nhìn hơn. Ở tác dụng xem ngoài ngoài trời, smartphone này có ưu thế hơn so với các sản phẩm trước đây của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm cạnh tranh khác như Samsung Galaxy S II, Galaxy Note nhưng không bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như công nghệ ClearBlack của Nokia rất tối ưu ở góc độ này. Về cơ bản, One X là một smartphone có màn hình cảm ứng lý tưởng cho những người rất hay lướt web, xem phim và chơi game trên máy tính trên điện thoại cao cấp. Nhưng chú ý là diện tích rộng của nó có thể làm cho việc đút túi quần trở nên không thuận tiện hơn.

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

Cho hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào trong Sài Gòn

chú ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi bậc mà nó mang đến cho khách kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dấn tới phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đó là lưu ý cho các bạn khi đi thay màn hình lcd htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các cửa hàng bảo hành sửa chữa. Chọn nơi thay màn hình lcd htc tin cậy rất cần chú trọng, Trước khi đi sửa bạn cần tham khảo ý kiến cá nhân của pạn, người có từng trải, truy cập internet tìm hiểu (vào các diễn đàn sẽ có đông người tư vấn giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình lcd htc đáng tin cậy và giá hợp lý. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình hiển thị HTC. trước lúc đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình cảm ứng, cảm ứng và các tính năng chủ yếu của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi…. bên cạnh đó cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình lcd có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn miên man không…..để phản ánh với công nghệ tại cửa hàng khắc phục luôn. Mọi thông tin xem thêm ở: http://goo.gl/zqubBp
Clip hướng dẫn thay thế màn hình HTC One X: