Home » Công nghệ » Cần kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 tại TP.HCM

Cần kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 tại TP.HCM

Kiếm đại lý thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816 tại TP.HCM

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã giới thiệu thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.

Camera đằng sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá rẻ tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại được trang bị hai camera trước và sau điểm chung độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thu tia sáng tốt đem đến những bức ảnh có độ sắc nét cao, mầu sắc rực rỡ sống động. máy ảnh trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc nhìn rộng là một tin vui cho những người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi sẽ đáp ứng được sở thích take pic của quý khách hàng.
Coi thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một mặt hàng thư giãn đỉnh cao. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho chúng ta tất cả những gì mà mình sở thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cộng thêm danh tiếng uy tín bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách niềm nở, và trang thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.