Home » Thời trang » Cách Chọn Áo Sơ Mi Nam Tương Thích Với Cỡ Người Hay

Cách Chọn Áo Sơ Mi Nam Tương Thích Với Cỡ Người Hay

Kiểu Sơ-Mi Nam Hàn Quốc Đẹp Cho Bạn Nam Slim

Bài viết lần này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chi tiết về dress shirt – chiếc áo sơ mi tinh tế của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và phù hợp.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có khả năng có bao nhiêu màu sơ-mi, Mặc dù vậy đối với da người châu Á con người, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

đó là màu sắc sơ mi phổ biến rộng nhất, vẫy vùng trong thực ra, trên màn bạc và các ấn phẩm fashion. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn thuần Tuy nhiên lôi cuốn, chúng liên tục là chọn lựa đẳng cấp Bước đầu dành cho bất kì người nam giới nào vì có khả năng để trong tủ đồ mỗi năm mà không thể bị lạc hậu. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy từng ý thích của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều chọn lựa cho công việc phối đồ, vì thế chiếc áo sơ mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cần có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi xuất hiện địa điểm công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được yêu thích hơn rất nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi tập hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hòa hợp, thoải mái. việc này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có thể vẫy vùng cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại style caro phổ biến nhất bạn có khả năng bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có thể phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro độc nhất bạn nên được lắp đặt nơi văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu khá nhiều, chúng sẽ tương thích dành cho hơn khi diện đi chơi, đi tản bộ hoặc thăm thú khi mùa nóng đến.

Ngoài những kiến thức Phần trên, còn với số lượng lớn điều khác về sơ-mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món hàng tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.