Home » Tin tổng hợp » Bổ sung Glucosamin và msm cho khớp từ Kirkland signature glucosamine with msm

Bổ sung Glucosamin và msm cho khớp từ Kirkland signature glucosamine with msm

Kirkland signature glucosamine with MSM được sản xuất tại Mỹ có tác dụng hỗ trợ xương khớp bằng cách bổ sung Glucosamin và MSM, tổng hợp các chất dinh dưỡng bổ sung hiệu quả giúp hỗ trợ sự dẻo dai tối đa, phạm vi vận động, bôi trơn và duy trì khớp giúp cho sụn và mô liên kết luôn khỏe mạnh.

Bệnh xương khớp liên quan tới hệ thống vận động, bao gồm cơ, xương, khớp và các tổ chức quanh khớp. Nguyên nhân do quá trình thoái hóa khớp, tổn thương khớp lâu dài như mang vác nặng, làm việc sai tư thế, quá trình tập luyện thể thao bị chấn thương,…

Vai trò của Glucosamin và MSM trong Kirkland signature glucosamine with MSM đối với khớp xương như thế nào?

Glucosamine là một thành phần cơ bản của lớp sụn, tồn tại tự nhiên trong cơ thể giúp bảo vệ và hỗ trợ xương khớp. Khi càng về già thì cơ thể sản sinh lượng glucosamine càng ít nên khiến xương khớp bị tổn thương. Bổ sung glucosamine cho cơ thể sẽ làm giảm tổn thương sụn khớp, giảm đau và cải thiện chức năng ở những người bị đau khớp mãn tính. Công dụng của glucosamine trong Kirkland signature glucosamine with MSM đối với bệnh xương khớp rất an toàn và hiệu quả. Glucosamine từ từ khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Ưu điểm lớn của glucosamine so với các thuốc chông viến thông thường là glucosamine có rất ít tác dụng phụ,

MSM là một chất giải độc mạnh mẽ, làm các chất có hại như axit lactic và các chất độc khác ra khỏi các tế bào trong khớp và cơ bắp, từ đó giúp cân bằng áp lực và loại bỏ nguyên nhân làm đau khớp, ngăn cản sự tích tụ áp lực trong các tế bào gây viêm. MSM có tác dụng giảm đau trong viêm cơ-xương-khớp mãn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm bao gân, đau cơ xương, đau cơ, xơ cứng bì.

Vì những tác dụng tuyệt vời trên của glucosamine và MSM, Kirkland signature đã kết hợp hai chất này lại để mang lại kết quả tốt nhất trong việc giảm đau và hỗ trợ điều trị khớp.

Với hai viên Kirkland signature glucosamine with MSM mỗi ngày, việc chăm sóc sức khỏe xương khớp trở nên đơn giản hơn. Để mua Kirkland signature glucosamine with MSM bạn hãy truy cập địa chỉ: wowmart.vn. Wowmart VN là nhà phân phối trực tuyến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu từ Mỹ tại Việt Nam, được người tiêu dùng Việt tin tưởng.

Xem thêm : thuốc bổ khớp tốt