Bá đạo tìm công ty bán thuốc bổ cho bà bầu cực đỉnh

Có thể bạn không rành tuy vậy khá nhiều loại đồ dùng hay dùng hàngthường ngày làm cho các thai phụ sảy thai.

Theo kết quả nghiên cứu từ ĐH Stanford tại California thì các loại vật dụng quen thuộc từ nhựa như chai đựng nước, kính mắt và vỏ đựng đĩa CD có chứa chất bisphenol A (BPA) có thể gây ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và thậm chí là sảy thai. Dù cuộc nghiên cứu chưa được diễn ra trên diện rộng, nhưng rõ ràng, những phụ nữ dễ hoặc đã từng sảy thai không rõ nguyên nhân không nên tiếp xúc với BPA.

Các nhà khoa học khuyến cáo chị em nên tránh ăn đồ hộp, không hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa (để tránh BPA bị thôi nhiễm), thậm chí tránh đụng vào các biên lai mua hàng vừa được in ra (vì có BPA).

Đồng thời, trong một nghiên cứu khác tại Viện Sức khỏe trẻ em và Phát triển con người quốc gia Mỹ, họ cũng đã chứng minh rằng chất phthalates (một nhóm hóa chất khác có trong nhựa) gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh khi tích lũy liều cao.

Cả hai nghiên cứu đều được thực hiện sau khi Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra lời nghiêm cấm sử dụng phthalates và bisphenol A do các nghiên cứu trước đã chỉ ra rằng các chất này sẽ gây ra các căn bệnh nan y như ung thư vú, bạch cầu, hen và khuyết tật bẩm sinh.

Dù vậy, các cuộc nghiên cứu này không hẳn được chấp nhận trên thế giới, nhất là ở Anh bởi họ cho rằng quá trình nghiên cứu vẫn chưa đủ bao quát.

BPA tạo thành nhựa, các loại lon, biên lai mua hàng, chất hàn nha khoa, đồ chơi, cốc, kính và dễ dàng thôi nhiễm vào thực phẩm đồ hộp.

Phthalates là chất thường được tìm thấy trong các loại sơn móng tay, đồ trang điểm, nước hoa, các sản phẩm sinh họat từ hóa chất và nhựa

Cho nên các phụ nữ mang thai đều nên dùng thực phẩm chức năng  để cung cấp các chất thiết yếu cho thai nhi.

Xem thêm : thuốc bổ cho bà bầu

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …