Home » Công nghệ » Bá đạo khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Bá đạo khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Việc kinh doanh buôn bán ngay tại gia là sự kết hợp giữa công việc và giải trí trong sinh hoạt của bạn. Để đáp ứng được hai cách đó trong một không gian cá nhân, khách hàng cần phải theo những cách sau.

1- Bố trí lắp đặt một khu vực làm việc tại nhà nơi có nhiều không khí và thông thoáng

Nên lắp đặt chiếu sáng chung quanh phòng để chiếu sáng cho cả khu vực sinh hoạt. Dàn đèn thắp sáng sáng nên duy nhất và để ở chế độ chiếu sáng vừa phải. Bạn cũng được có thêm đèn dành cho sàn nhà. Hãy luôn giữ nơi ở thoáng đãng thông qua việc sử dụng bộ thông gió. Hãy chọn nơi có nhiều cửa sổ để có thể giúp không gian lưu thông.

2- Bố trí văn phòng cách xa khu ồn ào trong nhà khách hàng

Hãy chắc rằng văn phòng sinh hoạt của khách ở xa những nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng karaoke hay những nơi khác… Vấn đề này đặc biệt quan trọng vì nếu khách hàng có con trẻ bạn sẽ phải chú trọng chúng suốt cả ngày. Nếu bạn sẽ thấy hay nghe bọn trẻ và ngược lại bọn trẻ có thể nhìn thấy bạn, điều này đôi khi lại gây khó khăn cho bạn và bọn trẻ.

3- Thi công lại những đồ dùng của bạn

Vấn đề này giống như tạo một môi trường tập thể, bạn có thể thu xếp mọi vật dụng theo yêu cầu để mang lại hiệu quả nhất. Bạn không cần phải mang hai đống giấy vào phòng riêng của bạn, hãy bỏ những vật dụng mà bạn không dùng hàng ngày đi, thí dụ như các cuộn giấy thừa hay những chồng giấy không dùng , chỉ nêngiữ lại những vật dụng ngay tại phòng làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy tóm gọn lại những vật dụng hay để chúng vào các nơi góc tường tạo nơi cho thông thoáng. Nếu tốt hãy để điện thoại của khách hàng lên tường gần nơi làm việc để bàn làm việc được rộng rãi.

4- Lắp đặt trang trí theo đúng công dụng của chúng

Hãy tối đa 1 cách khoa học việc bố trí khu vực văn phòng làm việc của bạn hướng đến mục đích thiết kế để tận dụng hiệu quả làm việc. Bố trí đồ dùng để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Thí dụ như hãy bỏ mọi đống giấy gần máy fax của khách hàng vì nó có thể ngăn trở ngại bạn nhận được giấy tờ cần thiết…

5- Sử dụng những đồ dùng quan trọng cho công việc của khách hàng

Hãy bỏ hết những thứ linh tinh trong phòng làm việc của bạn. Thật buồn khi phải ở trong một căn nhà với mọi thứ sắp xếp bừa bộn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể bỏ hết được chúng ra khỏi chỗ ở, bạn có thể cất chúng ra khỏi tầm nhìn của bạn. Hãy tự tin phân khu vực cho những đồ dùng này bằng cách sử dụng những tấm vách ngăn. Bạn sẽ làm việc tốt trong một chỗ tươm tất và ngay ngắn.

Quý khách cần làm đẹp văn phòng làm việc, phòng tiếp tân…v.v… Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp khách hàng tạo phong cách trang trí nơi làm việc công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc gia bao nhieu ở khu vực Sài Gòn